Giao diện website Toys Store

Được thiết kế với phong cách trẻ trung, gam màu tươi sáng cùng những tính năng vượt trội. Giao diện website Toys Store sẽ là sự...
700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Avent Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao theme website Toys Store lại phù hợp với những website kinh doanh thời trang, đồ mẹ và bé

  • Hình ảnh banner khổ lớn, liên tục chuyển động tạo nên sự thu hút

Được tối ưu thay đổi kiểu hiển thị liên tục ở ngay tại trang chủ,  Template website Toys Store tạo nên một điểm nhấn nổi bật giúp cho website của bạn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

  • Tùy chỉnh mạnh mẽ, dễ dàng thay đổi để phù hợp với sản phẩm dịch vụ

Được tối ưu thân thiện với khách hàng và người sử dụng, Toys Store đem đến khả năng tùy chỉnh dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tùy chỉnh hình ảnh cũng như màu sắc giao diện để bán hàng hiệu quả hơn.

  • Template Toys store đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi xem trên tất cả các thiết bị từ desktop, mobile và máy tính bảng.

Dù cho khách hàng của bạn sử dụng thiết bị nào để truy cập internet thì giao diện website Toys Store vẫn có thể thích ứng một cách hiệu quả.


2. Những tính năng nổi bật của Toys Store phù hợp với 1 website bán hàng

  • Thanh tìm kiếm đặt ngay trên đầu trang giúp người dùng dễ dàng quan sát. Đồng thời tính năng tìm kiếm sản phẩm mong muốn chỉ với 2 thao tác đơn giản giúp khách hàng nhanh chóng thỏa mãn nhu cầu của mình.
  • Nút “Quay về đầu trang” được gắn trên tất cả các trang từ trang chủ cho đến các trang chi tiết, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình tư vấn.
  • Tích hợp trực tiếp website của bạn với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Twitter, G+.
  • Hiệu ứng zoom sản phẩm vô cùng độc đáo giúp khách hàng có thể quan sát các sản phẩm kỹ đến từng chi tiết nhỏ.
  • Tích hợp sẵn chức năng hiển thị các sản phẩm liên quan, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gần với nhu cầu của mình.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc chắn Toys Store sẽ đem đến cho bạn một giao diện website đẹp để bắt đầu kinh doanh online hiệu quả ngay hôm nay.

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại