Ant Furniture

Template Ant Furniture là giao diện đẹp, hiện đại dành cho các website bán đồ nội thất, siêu thị nội thất gia đình, chuyên cung...
1,500,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Kiến Vàng

Tính năng nổi bật

Template Ant Furniture là giao diện đẹp, hiện đại dành cho các website bán đồ nội thất, siêu thị nội thất gia đình, chuyên cung cấp nội thất cao cấp, trang trí nội thất.

Giao diện tối ưu trải nghiệm người dùng trên mobile/tablet. Tối ưu SEO và tốc độ tải trang nhanh.

Ant Furniture

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

1. Tối ưu chuẩn SEO, tốc độ tải trang nhanh.

3. Thiết kế thân thiện với người dùng cả ở trình duyệt máy tính và di động.

4. Slide trình chiếu ảnh đẹp và bắt mắt.

5. Hiệu ứng đẹp mắt nhưng vẫn đảm bảo tốc độ load web nhanh.

- Giao diện hiển thị sản phẩm gồm, danh mục sản phẩm, và các tab sản phẩm. Tab sản phẩm được tối ưu, giúp hiển thị nhiều sản phẩm mà tốc độ website không bị chậm. Trang chủ cung cấp 4 module sản phẩm.

Gồm 1 module sản phẩm có danh mục đi kèm

Danh mục 1

4 Module hiển thị sản phẩm ở trang chủ. Mỗi module được thiết kế theo kiểu ajax giúp hiển thị nhiều sản phẩm nhưng không làm chậm tốc độ truy cập website.

Danh mục 2

Trang danh mục được thiết kế tối ưu, đem đến cho khách hàng nhiều thông tin về sản phẩm và dịch vụ nhất. Ngoài ra việc sắp xếp sản phẩm được thể hiện đơn giản, khách hàng dễ thao tác hơn.

Danh mục sản phẩm

Trang chi tiết sản phẩm: Khách hàng vào xem 1 sản phẩm, khách hàng của bạn có nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu của họ gồm: mua ngay hoặc gọi đến số hotline hoặc chọn để lại thông tin.

Chi tiết sản phẩm

Chính sách bán hàng cũng được hiển thị rõ ràng bên cạnh sản phẩm

Giao diện Mobile được thiết kế tối ưu, cho phép hiển thị thanh danh mục sản phẩm nổi bật bên dưới slider, khách hàng thao tác xem sản phẩm nhanh hơn so với những website không có.

Mobile

Và còn nhiều tính năng khác chờ bạn khám phá. Hy vọng giao diện Ant Furniture sẽ đem đến cho bạn một website đẹp, thu hút khách hàng và nâng cao doanh số bán hàng Online.

 

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp