Giao diện website Book Store

Với tone đỏ - cam gây ấn tượng mạnh cho khách cùng thiết kế chú trọng vào sản phẩm, theme Book Store giúp website bán sách, văn...
700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Avent Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao bạn nên lựa chọn theme Book Store cho website kinh doanh sách và văn phòng phẩm?
Sách và văn phòng phẩm là lĩnh vực có sản phẩm rất đa dạng nên giao diện website kinh doanh lĩnh vực này cũng cần được thiết kế đặc biệt để đảm bảo yêu cầu: Khách hàng đễ dàng tìm kiếm thông tin nhất nhưng giao diện cũng phải ấn tượng để khách hàng muốn ở lại lâu hơn trên website.
Giao diện Book Store vừa vặn đáp ứng được các yêu cầu của một website kinh doanh sách và văn phòng phẩm với:

  • Bố cục rõ ràng, hợp lý, bất kỳ khách hàng nào tham quan website đều có thể nhanh chóng nắm bắt mọi thông tin có trong website

Theme Book Store có bố cục ưu tiên thông tin của sản phẩm. Ngay tại trang chủ, khách hàng của bạn có thể tìm thấy được các đầu sách đang giảm giá, đầu sách mới xuất bản, hay có được những gợi ý hấp dẫn từ mục sản phẩm nổi bật  cũng như sản phẩm bán chạy. Menu sản phẩm với cách phân chia danh mục rõ ràng sẽ góp phần khiến khách hàng hài lòng hơn mỗi lần ghé thăm website của bạn.

  • Giao diện Book Store có thể hiển thị tốt trên các thiết bị di động, mang đến trải nghiệm mua sắm di động tuyệt vời

Khách hàng của bạn có thể truy cập trang website bất cứ địa điểm nào và thông qua bất cứ thiết bị kết nối internet nào. Do đó, bạn không thể để mất điểm vì một website  xộc xệch, mất chữ,... thiếu thẩm mỹ. Như vậy, khách hàng của bạn sẽ thoát trang ngay ra khỏi trang còn bạn sẽ mất luôn cơ hội bán sản phẩm của mình. Tuy nhiên, bạn hãy yên tâm khi sử dụng theme Book Store cho website của mình. Bởi Book store có tính năng tự động điều chỉnh kích thước cho phù hợp với từng thiết bị di động.

  • Bản đồ Google có khả năng thu phóng tùy ý được tích hợp trong trang liên hệ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn

Book store được thiết kế với phần bản đồ Google được đặt ngay phần liên hệ, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm được địa chỉ cửa hàng của bạn.

Ngoài ra, theme Book Store có rất nhiều tính năng khác chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng :

  • Khả năng tùy biến mạnh mẽ, dễ dàng thay đổi màu sắc, font chữ, cỡ chữ và các yếu tố khác, giúp giao diện Book store có thể được ứng dụng cho nhiều website hay ngành hàng khác nhau
  • Hỗ trợ tối ưu cho SEO
  • Hiệu ứng hiển thị trên trang vô cùng sinh động đem đến sự hứng thú cho khách hàng trong suốt quá trình mua sắm


2. Giao diện Book Store phù hợp với lĩnh vực kinh doanh nào?
Book Store cũng giống như những theme khác trong kho giao diện, đều sở hữu khả năng tùy biến để giúp bạn có thể kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào chỉ cần một vài thay đổi ở nội dung trên giao diện. Tuy nhiên, template Book Store vẫn đặc biệt phát huy hiệu quả khi được sử dụng làm giao diện website kinh doanh sách và văn phòng phẩm.
Lĩnh vực kinh doanh phù hơp sử dụng giao diện Book Store:

  • Hiệu sách
  • Siêu thị sách
  • Văn phòng phẩm
  • Quà tặng

Với những ưu điểm tuyệt vời của templete Book Store, chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại