Breshka shoes

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 giao diện website với phong cách thiết kế trẻ trung tối giản, tập trung vào sản phẩm cho website giày dép,...
700,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Avent Team

Tính năng nổi bật

1. Tại sao Breshka-shoes lại đặc biệt phù hợp với các website thời trang, túi xách và giày dép.

  • Banner khổ lớn trên trang chủ ngay lập tức thu hút sự chú ý của khách hàng.

Với banner khổ lớn cuốn hút ngay tại trang chủ, bạn sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm của khách hàng với những hình ảnh đẹp mắt ngay khi vừa ghé thăm website.

  • Hiệu ứng hiển thị sinh động, tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website của bạn.

Hiệu ứng hiển thị sinh động, các khối thông tin và hình ảnh sản phẩm tự động di chuyển theo chiều ngang giúp tạo được sự quan tâm của khách hàng. Khách hàng khi ghé thăm website của bạn sẽ không cần phải thao tác quá nhiều mà vẫn có thể theo dõi mọi thông tin của sản phẩm ngay tại trang chủ.

  • Template đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn khi xem trên mobile và máy tính bảng.

Được tối ưu hiệu quả trên tất cả mọi thiết bị từ di động đến máy tính, giao diện website Breshka-shoes sẽ giúp khách hàng của bạn có những trải nghiệm tuyệt vời dù là lướt web trên thiết bị nào.


2.  5 tinh năng nổi bật của giao diện Breshka Shoes

  • Thiết lập giao diện đa dạng, tùy chỉnh mạnh mẽ giúp giao diện Breshka Shoes phù hợp với nhiều ngành nghề khác nhau . Bạn có thể dễ dàng thay đổi màu chữ, font chữ, màu nền giao diện cho phù hợp nhu cầu của mình.
  • Hiệu ứng hiển thị sinh động, tạo cảm giác thích thú và giữ sự chú ý của khách hàng khi thăm quan, mua sắm trên website của bạn
  • Tích hợp trực tiếp website của bạn với các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Youtube, Twitter, G+, Pinterest…
  • Tích hợp sẵn chức năng hiển thị các sản phẩm cùng loại, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy các sản phẩm gần với nhu cầu của mình.
  • Trang liên hệ tích hợp sẵn bản đồ, tùy ý thu phóng giúp khách hàng có thể nhanh chóng tìm thấy cửa hàng của bạn.

Với những ưu điểm nổi bật trên, chắc chắn Breshka Shoes sẽ đem đến cho bạn một giao diện website đẹp để bắt đầu kinh doanh online hiệu quả ngay hôm nay.

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp