Delta Service

Bạn là một doanh nghiệp, bạn đang cần một giao diện mới để thay thế cho giao diện cũ hoặc bạn đang bắt đầu làm về dịch vụ Gaming...
1,000,000 đ

Giao diện được phát triển bởi Delta Web

Tính năng nổi bật

Giới thiệu chung về Delta Service

Giao diện được thiết kế theo xu hướng trẻ trung hiện đại, theo hình thức landing tin tức nên rất phù hợp với những doanh nghiệp đang cần một giao diện để giới thiệu về dịch vụ, mọi thông tin cần thiết được thiết kế đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, giúp chủ shop dễ dàng trình bày những điểm đặc thù của ngành nghề.

dfsfs

Nổi bật với module giới thiệu, ở đây sẽ tập trung những chuyên môn chính mà shop đem lại giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất khi bắt đầu sử dụng dịch vụ.

sdfsd

Không thể bỏ qua những điểm đặc biệt của giao diện, ở đây với module video giúp khách hàng dễ dàng xem những dự án mà shop đã triển khai thực tế, từ đó giúp khách hàng có được cái nhìn chuẩn xác nhất về chất lượng của shop đem tới khách hàng.

sdfs

Ngoài ra còn rất nhiều tính hữu dụng trong giao diện này đang chờ chủ shop khám phá.

Việc tối ưu code để đạt điểm cao Google Speed cũng được sẵn sàng giúp giao diện có được tốc độ load trang nhanh nhất có thể.

Giao diện đạt 90/100 điểm cho phần mobile

sdfds

Và đạt 98/100 điểm cho giao diện PC, Laptop

dsfsd

 

- Giao diện được tối ưu SEO hiệu quả, thao tác mượt mà.

Chủ shop dễ dàng thay đổi màu sắc, font chữ, banner....

Giao diện này phù hợp với ngành nghề nào ?

Giao diện được thiết kế dạng landing tin tức nên việc lựa chọn phù hợp rất đơn giản với những doanh nghiệp đang làm dịch vụ: Xây dựng, Landing bán hàng, Tin tức, Gaming, Tư vấn....

Xem thêm

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày Dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Sapo Web

Để trải nghiệm dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp