Template, Giao diện mẫu Emarket

Template website Emarket là giao diện đẹp, hiện đại dành cho các website bán đồ nội thất, siêu thị nội thất gia đình, chuyên cung cấp nội thất cao cấp, trang trí nội thất hoặc có thể áp dụng để...
1,500,000 VNĐ

Template website Emarket là giao diện đẹp, hiện đại dành cho các website bán đồ nội thất, siêu thị nội thất gia đình, chuyên cung cấp nội thất cao cấp, trang trí nội thất hoặc có thể áp dụng để làm trang siêu thị bán các phụ kiện công nghệ, cửa hàng shop đa dạng về sản phẩm.

Sản phẩm trình bày đa tầng có tab con chia nhỏ giúp người  người dùng có nhiều sự lựa chọn, trang được bố trí hấp dẫn phong phú tạo cho người dùng cảm giác quy mô .

theme trang trí nội thất

2 . Thiết lập chương trình khuyến mãi đếm ngước hàng ngày với khung đếm ngước hấp dẫn

Bộ lọc sản phẩm được phân chia chi tiết đến từng chủng loại giúp khách hàng có thể tìm kiếm chính xác mặt hàng mình mong muốn chỉ trong tích tắc. Vì thế theme này sẽ đặc biệt phù hợp với những website bán đồ nội thất, đồ sinh hoạt -  gia dụng, thời trang ... có nhiều sản phẩm.

Với những ưu điểm tuyệt vời trên chúng tôi hy vọng rằng đây sẽ là một trong những giao diện tuyệt vời để bạn có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Bạn chưa chọn được giao diện? Hãy tạo website trước

Bắt đầu dùng thử 15 ngày

Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam