Giao diện website Libra Technical

Giao diện website chuyên nghiệp, thiết kế đẹp mắt, giỏ hàng thông minh, module khuyến mại hấp dẫn để thu hút khách hàng......

Giao diện được phát triển bởi Libra Team

Tính năng nổi bật

Libra Tech

1. Tại sao Libra Technical lại phù hợp với website bán đồ công nghệ, kỹ thuật số của bạn ?

Giao diện Libra Technical mang đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệm thú vị khi ghé thăm website với những tính năng nổi bật dưới dây:

  • SalesPopMột tính năng cao cấp mới giúp tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với của hàng của bạn đã được tích hợp miễn phí

Libra Tech

  • Module khuyến mãi nổi bật, đếm ngược dành cho các chương trình khuyến mãi, bạn có thể thêm sản phẩm dễ dàng giúp tăng doanh thu.

Libra Tech

Được thiết kế nổi bật ngay tại trang chủ module sản phẩm khuyến mại nổi bật của Libra Technical giúp up sale và kích thích khách hàng mua sản phẩm của bạn.

  • Thiết kế hài hoà bắt mắt, tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng

Libra Tech

Theme Libra Technical đã được nghiên cứu và bố cục bắt mắt với việc có thể show ra được nhiều sản phẩm nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ khi vừa ghé thăm website.

  • Tính năng tìm kiếm theo bộ lọc thông minh giúp khách hàng có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào, dù cho website của bạn có đến cả nghìn sản phẩm

Libra Tech

Bộ lọc thông minh được tính toán sắp xếp theo danh mục sẽ giúp khách hàng của bạn không mất công tìm kiếm mà chỉ với vài thao tác đơn giản là đã có thể tìm kiếm được sản phẩm mong muốn.

  • Công nghệ responsive, tối ưu trong việc hiển thị trên tất cả mọi thiết bị như PC, điện thoại và máy tính bảng

Giao diện Libra Technical có thể ứng dụng cho nhiều ngành nghề khác nhau. Khả năng tùy biến dễ dàng, linh hoạt, bạn có thể thoải mái thay đổi màu sắc, hình ảnh và cỡ chữ phù hợp với từng loại sản phẩm.

 

2. Giao diện Libra Technical có thể ứng dụng cho những ngành nghề nào?
Chỉ cần thay đổi banner, font chữ, màu sắc và một chút hình ảnh là bạn đã có thể thoải mái kinh doanh online tất cả các ngành nghề cùng giao diện Libra Technical. Tuy nhiên, giao diện này vẫn đặc biệt phù hợp với các ngành nghề sau:

  • Điện thoại di động 
  • Phụ kiện điện thoại
  • Siêu thị điện máy
  • Thiết bị điện tử

Với những ưu điểm tuyệt vời của Libra Technical, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một website đẹp để có thể bắt đầu bán hàng online ngay hôm nay.

Xem thêm
Alternate Text

Bạn chưa chọn được giao diện phù hợp? Hãy tạo website
trước & Sapo Web sẽ tư vấn cho bạn

Dùng thử miễn phí

Bắt đầu dùng thử miễn phí 7 ngày

Để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Sapo web mang lại